Tại sao phải sử dụng nước giặt chống tĩnh điện cho đồ vải phòng sạch?

  Nước giặt chống tĩnh điện cho đồ vải phòng sạch giúp khử tĩnh điện, loại bỏ bụi bẩn hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới các sợi Carbon của vải, giúp kéo dài tuổi thọ đồ vải phòng sạch.

Nhu cầu sử dụng nước giặt chống tĩnh điện cho đồ vải phòng sạch

Nhu cầu giặt quần áo chống tĩnh điện ngày càng nhiều, bởi đồ phòng sạch là một trong những điều kiện không thể thiếu để sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất dược phẩm hay đồ dùng y tế…bởi đồ vải phòng sạch có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về các chỉ số chống tĩnh điện, và bụi để giảm tối đa lượng điện tích của người sản xuất truyền sang các linh kiện, các vi mạch, bo mạch điện tử, giảm thiểu tối đa những hỏng hóc của các thiêt bị này.

Với đồ vải phòng sạch, việc sử dụng hóa chất giặt là thông thường không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về khử tĩnh điện và loại bỏ bụi, chính vì thế, cần phải có những loại nước giặt chuyên biệt, nước giặt phòng sạch, nước giặt chống tĩnh điện mới có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các đơn vị sản xuất này. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng nước giặt chống tĩnh điện ngày càng lớn và cần thiết đối với các cơ sở giặt là đồ phòng sạch hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng nước giặt chống tĩnh điện

Bởi quần áo, đồ vải phòng sạch được thiết kế với tiêu chuẩn về bề mặt, cấu tạo riêng biệt nên nước giặt phòng sạch – nước giặt chống tĩnh điện có những tiêu chuẩn về chất lượng và làm sạch không giống như nước giặt thông thường.

Sử dụng nước giặt chống tĩnh điện sẽ giúp bạn: 

- Bảo vệ bề mặt vải, bảo vệ các sợi carbon tốt nhất, hạn chế tối đa việc làm gẫy sợi carbon.

- Nước giặt phòng sạch không chứa Clo, không chứa các loại chất tẩy trắng thông thường nhưng vẫn đảm bảo loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng, an toàn nhất.

- Nước giặt chống tĩnh điện có độ hòa tan trong nước nhanh, không gây ra sự đóng cặn cục bộ hóa chất trên bề mặt vải, hạn chế sự tồn dư hóa chất.

- Có khả năng ngăn các chất bẩn xâm nhập trở lại trong quá trình giặt hiệu quả.

- Nâng cao tuổi thọ cho đồ vải của phòng tĩnh điện, giảm chi phí cho đồ vải.

- Loại bỏ độ tĩnh điện, loại bỏ lượng bụi bẩn bám trên bề mặt đồ vải tốt nhất.

Cách lựa chọn và sử dụng nước giặt chống tĩnh điện chất lượng cao

Nước giặt đồ vải phòng sạch – nước giặt chống tĩnh điện chất lượng cao sẽ giúp bảo vệ đồ vải, tiết kiệm chi phí điện, nước và hóa chất cho đơn vị giặt là. Chính vì thế, cần phải lựa chọn hóa chất giặt đồ phòng sạch theo những tiêu chí sau để đảm bảo chất lượng giặt ủi tốt nhất.

- Lựa chọn nước giặt chống tĩnh điện của thương hiệu hóa chất uy tín/ đơn vị cung cấp uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

- Lựa chọn sản phẩm có thành phần, tính năng chuyên dụng, phù hợp để mang lại hiệu quả khử tĩnh điện và chống bụi bẩn tốt nhất.

- Nên sử dụng sản phẩm có hạn sử dụng và lượng dùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có chất lượng giặt tốt nhất.

- Bảo quản sản phẩm – nước giặt chống tĩnh điện ở điều kiện phù hợp, an toàn, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

- Không pha chế nước giặt chống tĩnh điện với các loại hóa chất giặt ủi khác để tránh làm giảm tính năng khử tĩnh điện và chống bụi của đồ vải.

Chúng tôi là hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối hóa chất giặt chống tĩnh điện – nước giặt phòng sạch ở Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, được bảo quản trong môi trường phù hợp nhất, giá hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ. Hãy liên hệ để được tư vấn nhanh nhất!


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.