IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất (EPS, XPS) chất lượng cao

IS-1500 là loại bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất như EPS, XPS chất lượng cao, ứng dụng đa năng, sử dụng dễ dàng, tiện dụng.

Nhu cầu sử dụng bọt cách nhiệt và kết dính hiện nay:


Vật liệu cách nhiệt loại vật liệu quan trọng được sử dụng và ứng dụng nhiều trong xây dựng, thiết kế với nhiều mục đích như chống nóng hay giữ nhiệt lạnh cho nhiều không gian như nhà ở, kho, nhà xưởng, chống nóng cho tường, cửa, trần nhà, hoặc có thể dùng để ứng dụng trong kho lạnh, kho bảo quản thực phẩm…

Ứng dụng đa dạng và hữu ích, việc thi công và lắp đặt các vật liệu chống nóng, vật liệu ngày càng lớn, và để kết nối những vật liệu này, thì việc sử dụng chất kết dính chuyên dụng để đảm bảo độ bền, độ cách nhiệt là nhu cầu rất lớn.

Chất kết dính các vật liệu như EPS hay XPS phải đảm bảo khả năng kết dính bền chặt, có sự ổn định trong môi trường có nhiệt độ nóng cũng như giữ nhiệt lạnh và an toàn. 

Thông thường, các chất kết dính vật liệu EPS hay XPS thường có dạng bọt, thiết kế chai dạng xịt dễ sử dụng để ghép nối các mối ghép nhỏ nhanh nhất và tiết kiệm.

Chất kết dính các vật liệu như EPS hay XPS phải đảm bảo khả năng kết dính bền chặt

IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất (EPS, XPS)


IS-1500 là loại bọt cách nhiệt chuyên dụng để kết dính các vật liệu nội – ngoại thất hiệu quả. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi thương hiệu Ilsin – đây là thương hiệu đã khẳng định giá trị và chất lượng, được thị trường quốc tế như Nhật, Nga, UAE…lựa chọn và ưa chuộng.

Sử dụng IS-1500, khách hàng yên tâm với chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, sự đảm bảo về độ an toàn cho vật dụng cũng như người dùng và môi trường.

Đặc tính của IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất (EPS, XPS)


- IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất (EPS, XPS) có khả năng cách nhiệt cực tốt, trong cả môi trường nóng và lạnh.

- IS-1500 có độ bám dính cao, đảm bảo độ kết dính sản phẩm trên các chất liệu khác nhau. Đặc biệt, IS-1500 sử dụng để dính vật liệu nội ngoại thất EPS và XPS cực tốt.

- Đặc tính khô nhanh, hóa chất này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian thi công, xử lý.

- Thiết kế bình dạng xịt là một trong những cải tiến, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng loại hóa chất này.

- Sự an toàn với môi trường, với vật liệu và sức khỏe người dùng là một trong những ưu điểm giúp IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất (EPS, XPS) được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất.

- So với những dòng sản phẩm cùng phân khúc và chất lượng, thì IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu có mức giá hợp lý nhất.

IS-1500 sử dụng để dính vật liệu nội ngoại thất EPS và XPS cực tốt

Quy cách đóng gói: 750ml/bình, 15 bình/thùng

Hướng dẫn sử dụng IS-1500 – Bọt cách nhiệt và kết dính các vật liệu nội thất (EPS, XPS):


- Loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt sản phẩm và nên dùng keo để che chắn những bề mặt lân cận không cần xịt sản phẩm lên, tránh những tác động, ảnh hưởng không đáng có.

- Lắc đều sản phẩm từ 2-3p trước khi sử dụng

- Xịt sản phẩm bằng cách đẩy cò súng và điểu chỉnh lượng xịt ra bằng cách điều chỉnh vít ở phía sau súng

- Chú ý, vào mùa khô cường độ bám dính và khả năng tạo bọt có thể giảm đáng kể do tác động của nhiệt độ.

Cảnh báo:

- Để xa tầm tay trẻ con

- Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với cơ thể hoặc thực phẩm trong khi phun, không được hít hoặc ăn

- Đây là sản phẩm rất dễ cháy nổ khi ở áp suất cao, vì thế cần phải thật cẩn thận:

- Không được sử dụng sản phẩm hướng về phía ngọn lửa

- Không sử dụng sản phẩm ở những nơi có lửa

- Không để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 400C

- Đảm bảo cho không khí lưu thông sau khi sử dụng sản phẩm ở không gian kín

- Đảm bảo sản phẩm đã được sử dụng hết trước khi vất bỏ

- Không lưu trữ sản phẩm ở phòng kín.

Xem thêm:


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.