LS-4330 - Chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn và tốt nhất hiện nay

LS-4330 là chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn và tốt nhất hiện nay. LS-4330 giúp làm sạch hoàn toàn các vết dầu, bụi bẩn và tuyệt đối an toàn với các bo mạch điện tử.

Xem thêm:Tại sao phải vệ sinh làm sạch thiết bị điện tử?


Thiết bị điện tử ngày nay có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc ở mọi lĩnh vực và đời sống. Việc vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng các thiết bị điện tử đảm bảo cho việc vận hành, hoạt động của các thiết bị điện tử này được lâu dài, bền bỉ, ổn định, hạn chế những lỗi phát sinh, tránh gây những tổn hại do bụi bẩn hay các chất hóa học tác động lên thiết bị.

Với các thiết bị điện tử, thì bo mạch điện tử được coi là cơ sở hạ tầng, là bộ phận quan trọng nhất của một thiết bị. Sự hoạt động của bo mạch điện tử sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của toàn hệ thống. Chính vì vậy rất cần đến việc vệ sinh bo mạch luôn sạch sẽ, đảm bảo sự vận hành ổn định của máy móc.

Vệ sinh bo mạch luôn sạch sẽ, đảm bảo sự vận hành ổn định của máy móc

Việc vệ sinh các thiết bị điện tử có nhiều cách như vệ sinh bằng tay hay vệ sinh tự động. Phương pháp vệ sinh nào cũng cần sử dụng tới các loại hóa chất vệ sinh thiết bị điện tử chuyên biệt để đảm bảo mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu. 

Thế nhưng, hóa chất vệ sinh thiết bị điện tử nào an toàn cho các vi mạch, bo mạch nhất? loại bỏ bụi bẩn tốt nhất hiện nay?

LS-4330 - Chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn và tốt nhất hiện nay


Được biết tới là một chất hóa học được sản xuất với công thức, thành phần đặc biệt, phù hợp với việc làm sạch các thiết bị điện tử mà không ảnh hưởng hay gây tác động tới các vi mạch điện tử trong các thiết bị điện tử, LS-4330 là sản phẩm phù hợp nhất, an toàn và tiết kiệm nhất cho việc vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng các thiết bị điện tử.

LS-4330 là sản phẩm của ILSIN – đơn vị chuyên cung cấp các chất hóa học bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị, sản phẩm cao cấp, các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp, sản xuất lớn. Các sản phẩm của ILSIN được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Nga, Nhật, Việt Nam, UAE… bởi chúng đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng, an toàn cho thiết bị và môi trường.

LS-4330- Chất làm sạch dùng cho thiết bị điện tử có ứng dụng rộng rãi, sử dụng tốt để vệ sinh các thiết bị như máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị không dây, VTR, kính hiển vi, máy ảnh, đồng hồ, thiết bị y tế, PCB…

Quy cách đóng gói: 420ml/ bình, 18L/ hộp thiếc. Đóng gói: 20 bình/ thùng

Tính năng của LS-4330 - Chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn: 


- Khả năng làm sạch: 

Khả năng làm sạch tuyệt vời giúp loại bỏ hoàn toàn dầu và bụi bám trên bề mặt được phủ.

- Tính ổn định: 

Cách điện, không bắt lửa, không nổ, độc tính thấp, vì vậy thiết bị có thể được sử dụng an toàn ngay cả trong khi vận hành.

- Làm sạch tối ưu: 

Sức căng bề mặt nhỏ, có thể thâm nhập vào các phần sâu nhất của máy điện tử, thiết bị điện và xử lý vết bẩn chính xác với các cấu trúc phức tạp và tinh vi, cho thấy sức mạnh làm sạch vượt trội.
LS-4330- Chất làm sạch dùng cho thiết bị điện tử có ứng dụng rộng rãi

Công dụng của LS-4330 - Chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn: 


Chất tẩy rửa cho các thiết bị điện, điện tử và chính xác như máy tính và thiết bị văn phòng, thiết bị không dây, VTR, kính hiển vi khác nhau, máy ảnh, đồng hồ, thiết bị y tế và PCB.

Hướng dẫn sử dụng LS-4330 - Chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn:


- Làm sạch bằng phun: Phun vị trí cần làm sạch ở khoảng cách 20 ~ 30cm.

- Phương pháp nhúng: Khi vật cần làm sạch được ngâm trong Multi-Cleaner DC-3000, dầu và mỡ sẽ được hòa tan và rửa sạch.

- Phương pháp đánh răng: Đánh răng trong bể chứa chất lỏng DC-3000 Multi-Cleaner rất hiệu quả khi vật thể cần làm sạch bị ô nhiễm cao và rất khó để làm sạch và hòa tan trong một thời gian ngắn.

Khi làm sạch kim loại màu hoặc nhựa, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn bàn chải.

- Phương pháp phun: Hiệu quả để loại bỏ các chất không hòa tan như bụi bằng cách làm sạch bằng cách sử dụng sức mạnh hòa tan của Multi-Cleaner DC-3000 và áp suất phun.

- Ultra-Sonic Mothod: Đây là phương pháp sử dụng máy giặt siêu âm và có hiệu quả làm sạch tuyệt vời do lắc chất lỏng.

- Phương pháp tẩy nhờn hơi: Đây là phương pháp làm sạch bằng hơi nước cho phép làm sạch hoàn toàn mà không bị rung hoặc sốc đối với vật được làm sạch.

LS-4330 sử dụng cho nhiều loại thiết bị điện tử

Cảnh báo:

Hãy để xa tầm tay trẻ em.

Không xịt hoặc hít để không chạm trực tiếp vào cơ thể người hoặc thức ăn.

Vì đây là sản phẩm dễ cháy sử dụng khí áp suất cao, vui lòng tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sau.

- Không sử dụng về phía ngọn lửa.

- Không sử dụng gần bếp hoặc bếp lò.

- Không sử dụng trong phòng đang sử dụng lửa.

- Không lưu trữ ở nơi trên 40oC.

- Đảm bảo thông gió sau khi sử dụng trong phòng kín.

- Không đốt sản phẩm.

- Sau khi sử dụng, vứt bỏ nó để không có khí dư.

- Không lưu trữ ở nơi kín.

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị cung cấp LS-4330 - Chất làm sạch thiết bị điện tử an toàn duy nhất ở Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo việc cung cấp tới khách hàng sản phẩm LS-4430 với chất lượng tốt nhất, giá phù hợp nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.